First Real tiếp tục mở bán đất nền siêu đô thị River View

River View là dự án sở hữu nhiều mặt tiền huyết mạch và liên kết hầu hết các giao lộ quan trọng, rút gọn khoảng cách kết nối đến trung tâm Đà Nẵng – Hội An trong chưa đầy 5km. Đặc biệt, việc sở hữu hơn 1km đẹp nhất vệt sông Cổ Cò được quy hoạch theo ý tưởng về làng rau Trà Quế, River View đưa cư dân tìm về nét đẹp hương quê với giá trị điền viên ít nơi nào có được.

Bên cạnh đó, việc nằm trong khu vực trung tâm đô thị Điện Dương với chuỗi resort ven biển triệu đô và các dự án đình đám, đưa River View sở hữu giá trị liên kết vùng lý tưởng, trở thành “điểm vàng” về quy hoạch với những tiện ích cao cấp, toàn diện.

Nếu như River View mong muốn mang đến một cuộc sống vui điền viên, xa lánh điều muộn phiền, thì Khu phố chợ Điện Nam Bắc hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống náo nhiệt, thuận lợi cho an cư lẫn kinh doanh các loại hình thương mại, dịch vụ.

Tại đây trong tương lai sẽ có hơn 500 hộ dân sinh sống với gần 2000 người, được quy hoạch cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ, tạo điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt, hướng đến xây dựng môi trường cảnh quan trong lành, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, vui chơi giải trí của người dân.

Khu phố chợ Điện Nam Bắc được đánh giá là sản phẩm bất động sản có 3 giá trị “nhà ở - thương mại, dịch vụ - du lịch, giải trí”, được quy hoạch đồng bộ, khớp nối các khu vực.

Sở hữu các lô đất nền tại đây, chủ nhân có thể đầu tư kinh doanh trên đất với nhiều loại hình sinh lời khác nhau với lợi thế nằm trong trung tâm chợ thương mại, liền kề các trục đường lớn và các tiện ích phong phú bao quanh.

NGUYỄN PHƯỚC

Nguồn: batdongsan.enternews.vn